Protandim tri benh gout
Gout là một dạng viêm khớp. Đặc trưng
của bệnh này là cơn đau bất ngờ kèm với sưng ở khớp ngón chân cái. Căng
thẳng oxy hóa và sự hình thành gốc tự do chính là căn nguyên thúc đẩy sự
thiệt hại trong những mô này.
Oxy hóa và gốc tự do gần đây được chỉ ra
là một trong những nguyên nhân quan trọng gây thiệt hại cho các mô và
khớp xương ở bệnh nhân Gout.
Chúng ta thử cắt một quả táo và để nó
tiếp xúc với không khí. Táo sẽ trở thành màu nâu sau khi tiếp xúc với
oxy trong không khí. Bằng cách phủ một nửa còn lại của quả táo với nước
chanh nửa này không bị phân hủy. Ở đây ta có thể xem nước chanh là một
chất chống oxy hóa.
Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự
do và bảo vệ chống lại sự trao đổi chất tế bào, nơi ‘các sản phẩm’ gọi
là ‘oxyradical’ được tạo ra.
Bệnh gout làm gia tăng mạnh mẽ các cuộc
tấn công oxy hóa trên cơ thể. Nó sinh ra Oxyradical nhiều vượt quá khả
năng phòng thủ của cơ thể và lần lượt gây thiệt hại.
Oxyradical tương tác với các phân tử
khác trong tế bào và có thể gây thiệt hại cho DNA và màng tế bào cũng
như hiện tượng gỉ sắt và trái cây chuyển sang màu nâu khi tiếp xúc với
không khí.
Ngoài việc cơ thể chúng ta tự sinh ra gốc tự do, còn có một số các yếu tố bên ngoài cũng góp phần vào việc này:
- Ô nhiễm không khí
- Khói thuốc lá
- Tiếp xúc với hóa chất độc hại
- Thực phẩm đóng hộp
- Dùng nhiều chất béo bão hòa
- >>protandim
Một trong những tác động bất lợi của oxy
hóa có thể cảm nhận ngay lập tức là tình trạng viêm. Và Gout cũng không
ngoại lệ, nó tạo ra số lượng lớn các gốc tự do oxy hóa. Đây là cách tổn
thương oxy hóa làm trầm trọng thêm sự tiến triển của bệnh. Rõ ràng là
từ quan sát bệnh nhân viêm, các tế bào bị viêm là một mảnh đất màu mỡ
của gốc tự do.
Chất chống oxy hóa
Chất chống oxy hóa tự nhiên tồn tại
trong mỗi tế bào và được tìm thấy trong thực phẩm chúng ta ăn. Chất
chống oxy hóa là những phân tử ổn định, có các điện tử kèm theo. Khi
chất chống oxy hóa tiếp xúc với các phân tử gốc tự do, Chúng sẽ bàn giao
điện tử và ngăn chặn phản ứng dây chuyền thoái hóa của quá trình oxy
hóa. Chất chống oxy hóa chính của cơ thể là glutathione GSH.
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa là những loại có chứa Vitamin C, Vitamin E, và beta-carotene (chất tiền vitamin A).
Vitamin C có thể được tìm thấy trong các
loại thực phẩm như trái cây họ cam quýt, dâu tây, ớt ngọt, cải bắp,
bông cải xanh, rau bina, hành tây, đậu Hà Lan, khoai tây, cà chua và nho
chín.
Vitamin E có trong dầu thực vật, mầm lúa
mì, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau lá sẫm như rau bina, cải xoăn, hạt
hướng dương, khoai lang và các loại hạt khác như là hạnh nhân.
Beta-carotene có thể được tìm thấy trong
những thực phẩm như cà rốt, khoai lang, bí đỏ, quả mơ, dưa đỏ và các
loại rau lá màu xanh đậm như rau bina, rau diếp và bông cải xanh.
Ngoài những chất chống oxy hóa từ thực
phẩm chúng ta ăn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chất chống oxy hóa bổ
sung chất lượng cao khác, ví dụ như Protandim chẳng hạn. Thuoc Protandim là
một loại sản phẩm có thành phần từ 5 loại thảo dược tự nhiên. Trong khi
thực phẩm truyền thống và các thuốc bổ khác chỉ có thể trung hòa một
phân tử gốc tự do, thì Protandim giúp cơ thể tạo ra các chất mem (Enzym)
chống oxy hóa loại bỏ hơn một triệu phần tử gốc tự do gây lão hóa tế
bào (Free Radical) chỉ trong một giây.
Protandim trị bệnh gout
Rõ ràng, mức độ chống oxy hóa thấp hơn trong các tế bào của bạn sẽ làm suy giảm nhanh bệnh guot.
Thông tin sản phẩm:
Thông tin liên hệ:
Hotline: 01883 31 32 33 - Ms Phương