Mục tin tức

Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Protandim trị bệnh gout

Protandim tri benh gout

Gout là một dạng viêm khớp. Đặc trưng của bệnh này là cơn đau bất ngờ kèm với sưng ở khớp ngón chân cái. Căng thẳng oxy hóa và sự hình thành gốc tự do chính là căn nguyên thúc đẩy sự thiệt hại trong những mô này.
Oxy hóa và gốc tự do gần đây được chỉ ra là một trong những nguyên nhân quan trọng gây thiệt hại cho các mô và khớp xương ở bệnh nhân Gout.
Chúng ta thử cắt một quả táo và để nó tiếp xúc với không khí. Táo sẽ trở thành màu nâu sau khi tiếp xúc với oxy trong không khí. Bằng cách phủ một nửa còn lại của quả táo với nước chanh nửa này không bị phân hủy. Ở đây ta có thể xem nước chanh là một chất chống oxy hóa.
Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do và bảo vệ chống lại sự trao đổi chất tế bào, nơi ‘các sản phẩm’ gọi là ‘oxyradical’ được tạo ra.
Bệnh gout làm gia tăng mạnh mẽ các cuộc tấn công oxy hóa trên cơ thể. Nó sinh ra Oxyradical nhiều vượt quá khả năng phòng thủ của cơ thể và lần lượt gây thiệt hại.
Oxyradical tương tác với các phân tử khác trong tế bào và có thể gây thiệt hại cho DNA và màng tế bào cũng như hiện tượng gỉ sắt và trái cây chuyển sang màu nâu khi tiếp xúc với không khí.
Ngoài việc cơ thể chúng ta tự sinh ra gốc tự do, còn có một số các yếu tố bên ngoài cũng góp phần vào việc này:
  • Ô nhiễm không khí
  • Khói thuốc lá
  • Tiếp xúc với hóa chất độc hại
  • Thực phẩm đóng hộp
  • Dùng nhiều chất béo bão hòa
  • >>protandim
Một trong những tác động bất lợi của oxy hóa có thể cảm nhận ngay lập tức là tình trạng viêm. Và Gout cũng không ngoại lệ, nó tạo ra số lượng lớn các gốc tự do oxy hóa. Đây là cách tổn thương oxy hóa làm trầm trọng thêm sự tiến triển của bệnh. Rõ ràng là từ quan sát bệnh nhân viêm, các tế bào bị viêm là một mảnh đất màu mỡ của gốc tự do.
Chất chống oxy hóa
Chất chống oxy hóa tự nhiên tồn tại trong mỗi tế bào và được tìm thấy trong thực phẩm chúng ta ăn. Chất chống oxy hóa là những phân tử ổn định, có các điện tử kèm theo. Khi chất chống oxy hóa tiếp xúc với các phân tử gốc tự do, Chúng sẽ bàn giao điện tử và ngăn chặn phản ứng dây chuyền thoái hóa của quá trình oxy hóa. Chất chống oxy hóa chính của cơ thể là glutathione GSH.
Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa là những loại có chứa Vitamin C, Vitamin E, và beta-carotene (chất tiền vitamin A).
Vitamin C có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm như trái cây họ cam quýt, dâu tây, ớt ngọt, cải bắp, bông cải xanh, rau bina, hành tây, đậu Hà Lan, khoai tây, cà chua và nho chín.
Vitamin E có trong dầu thực vật, mầm lúa mì, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau lá sẫm như rau bina, cải xoăn, hạt hướng dương, khoai lang và các loại hạt khác như là hạnh nhân.
Beta-carotene có thể được tìm thấy trong những thực phẩm như cà rốt, khoai lang, bí đỏ, quả mơ, dưa đỏ và các loại rau lá màu xanh đậm như rau bina, rau diếp và bông cải xanh.
Ngoài những chất chống oxy hóa từ thực phẩm chúng ta ăn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chất chống oxy hóa bổ sung chất lượng cao khác, ví dụ như Protandim chẳng hạn. Thuoc Protandim là một loại sản phẩm có thành phần từ 5 loại thảo dược tự nhiên. Trong khi thực phẩm truyền thống và các thuốc bổ khác chỉ có thể trung hòa một phân tử gốc tự do, thì Protandim giúp cơ thể tạo ra các chất mem (Enzym) chống oxy hóa loại bỏ hơn một triệu phần tử gốc tự do gây lão hóa tế bào (Free Radical) chỉ trong một giây.
protandim tri benh gout
Protandim trị bệnh gout
Rõ ràng, mức độ chống oxy hóa thấp hơn trong các tế bào của bạn sẽ làm suy giảm nhanh bệnh guot.
Thông tin sản phẩm:
Thông tin liên hệ:
Hotline: 01883 31 32 33 - Ms Phương